Dịch vụ

Tổng quan:
Nằm ở trung tâm của thành phố Hà Nội, khách sạn Nehob City nằm gần quận trung tâm thương mại, các bộ chính phủ, các cơ quan phi chính phủ và các điểm thăm quan nổi tiếng.
Khách sạn Nehob City có 26 phòng nghỉ sang trọng và phòng căn hộ với những trang thiết bị hạng nhất, bao gồm có cửa sổ kính, phòng bếp tích hợp, phòng tắm sang trọng với các trang thiết bị tắm rời, internet tốc độ cao và điện thoại trực tuyến trong mỗi phòng.
Qúy khách có thể lựa chọn dùng bữa tối tại các nhà hàng gần khách sạn cũng như tiệm café của khách sạn với rất nhiều món ăn đặc biệt theo quốc gia. Nhất là các nhà hàng Hàn quốc, Việt nam gần đây. 

Vị Trí :
Khách sạn nằm ở gần khu vực trung tâm thành phố, gần Kengnam Phạm Hùng, Big C Thăng Long, Big C the Garden, Trung tâm hội nghị quốc gia….. Khách sạn chỉ cách sân bay Nội Bài 40km tương đương khoảng 40 phút taxi tính từ khách sạn.
Buồng phòng:
Tất cả 26 phòng nghỉ và phòng căn hộ đều được trang trí tương phản với màu sặc hài hòa dễ chịu, với tầm nhìn thành phố. Các phòng đều được trang bị điều hòa 2 chiều, truyền hình vệ tinh, kênh phim truyện trong nhà, điện thoại trực tuyến, tủ giữ đồ an toàn, cửa xoay 180độ, phòng tắm sang trọng với các trang thiết bị rời 
Tiện nghi phòng:
-    Điều hòa
-    Chuông báo cháy
-    Bồn tắm và vòi sen
-    Máy sấy tóc
-    Dịch vụ internet
-    Dịch vụ điện thoại quốc tế trực tiếp
-    Két an toàn
-    Tủ lạnh
-    Dịch vụ báo và tạp chí
-    Truyền hình vệ tinh

Tiện nghi & Dịch vụ khác
-    Phòng chơi cho trẻ em
-    Dịch vụ cho thuê xe
-    Phục vụ phòng 24/24
-    Internet tại sảnh/ Trung tâm thương vụ
-    Cửa hàng đồ lưu niệm
-    Dịch vụ đưa đón sân bay